• THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

 • TƯ VẪN HỖ TRỢ

  0989 77 11 77

Trồng răng implant đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Để bàn về vẻ đẹp đầu tiên của mỗi người thì người ta thường nhắc tới “Cái răng cái tóc là góc con người”, vì vậy bên cạnh gương mặt, nước da thì hàm răng cũng luôn được để ý. Có rất nhiều người chưa hài lòng về hàm răng của mình, họ kém tự tin khi răng mọc lệch, không đủ số lượng răng hay răng hô,… nên phải nhổ răng. Song đến khi trồng lại răng rất khó chịu, hay những người lớn tuổi phải đeo hàm răng giả rất bất tiện trong sinh hoạt ăn uống. Hiện nay, hầu hết nha khoa thẩm mỹ đều áp dụng phương pháp trồng răng implant đẹp. Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhất trong các phương pháp phục hồi lại hàm răng đẹp cho bệnh nhân.
Trồng răng implant đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Tại sao phương pháp trồng răng sứ lại thất bại?

 • Trước đây khi nói đến trồng răng, người ta sẽ nghĩ đến răng sứ. Phương pháp này tuy giá thành rẻ hơn trồng răng implant nhưng lại cho hiệu quả không cao. Khi bị mất đơn lẻ răng mà muốn trồng lại cần làm cầu răng bằng cách mài nhỏ hai răng bên cạnh răng bị mất. Cần phải gắn mão răng sứ lên phần cầu răng đã chuẩn bị. Đối với kĩ thuật này cần phải mài mất đi răng khỏe mạnh để hỗ trợ răng mới trồng vào. Nếu muốn trồng lại răng cho cả hàm, hàm nhựa dẻo sẽ tương tự như phần lợi của bệnh nhân. Sau đó các răng được neo móc bằng móc.
  Trồng răng implant đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas
 • Phương pháp này tồn tại không được lâu do nó không có thời hạn lâu dài, tối đa cứ 8 – 10 năm bệnh nhân phải đến để điều trị lại (nếu không có biến cố phát sinh). Không những vậy, hàm tháo lắp giả đối với những người trồng răng lại cả hàm rất bất tiện trong sinh hoạt và ăn uống. Việc trồng răng sứ sẽ khiến cho răng thật dễ bị sâu và nhanh rụng do quá trình mài mòn răng để lắp răng giả. Vì vậy, phương pháp trồng răng implant ra đời được coi như là một phương pháp cứu cánh hữu hiệu cho rất nhiều người.

Trồng răng implant đẹp là gì?

 • Implant được làm từ hợp chất Titanium có hình trụ gắn kết vào xương hàm với mục đích thay thế chân răng đã mất nhằm tạo chân răng vững chắc cho việc gắn răng giả, và có chức năng nâng đỡ cầu răng.

Ưu điểm trồng răng Implant đẹp:

 • Trồng răng bằng phương pháp Implant tạo cho bệnh nhân cảm giác giống hệt như răng thật. Thay vì tháo ra tháo vào hàm răng giả như trồng răng sứ thì đối với trồng răng Implant bạn có thể vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng như bình thường. Chức năng nhai không hề giảm sút do cản trở lực như khi đeo khi đeo hàm giả. Bên cạnh đó, phương pháp này không hề làm tổn thương các răng thật của bệnh nhân. Nó không đòi hỏi phải mài mòn răng thật để cố định răng giả. Điều đó làm cho răng thật của bệnh nhân được bảo vệ nguyên vẹn. Đồng thời, nó cải thiện được cơ hàm của bệnh nhân, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho gương mặt không biến dạng. Một ưu điểm quan trọng nữa đó chính là chỉ cần làm một lần bệnh nhân sẽ không phải đi làm lại lần thứ hai tùy theo cơ địa mỗi người!
  Trồng răng implant đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Cách thức tiến hành:

 • Mỗi một cầu răng sẽ được gắn cố định bằng một Implant. Sau đó tiến hành đưa răng giả vào. Quá trình này đảm bảo độ bền chắc tối ưu, đồng thời nó như một sự thay mới cả tủy sống và răng. Điều này sẽ làm cho người bệnh nói lời tạm biệt với cảm giác “gượng”. Khác với quá trình thực hiện trồng răng sứ, trồng răng bằng phương pháp Implant rất cẩn thận và tỉ mỉ. Vì vậy tuy là răng giả nhưng đem lại cảm giác thật và rất chắc chắn.

Nhược điểm:

 • Bởi vì thời gian của phương pháp này là cốđịnh nên nhược điểm duy nhất của nó chính là giá thành hơi cao so với trồng răng bình thường. Tuy nhiên đại đa số mọi người vẫn ủng hộ do đặc điểm ưu việt của nó.

Trồng răng implant đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas phù hợp với:

 • Bất kì lứa tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Nó an toàn cho sức khỏe và không có tác dụng phụ.
 • Phương pháp này không hề kén chọn đối tượng.

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7