• THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

 • TƯ VẪN HỖ TRỢ

  0989 77 11 77

Tạo môi chẻ đầy quyến rũ – Đôi môi đẹp như cánh hoa Đào

Đối với những bạn gái không may mắn từ lúc sinh ra đã có làn môi không được đẹp như ý muốn thì việc sở hữu một làn môi gợi cảm là điều hoàn toàn xa vời. Nhưng từ khi có sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi chẻ,  giấc mơ làm đẹp của mọi phụ nữ đã trong tầm tay.

Thế nào là phương pháp thẩm mỹ tạo môi chẻ ?

 • Môi chẻ là làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới có gợn nhỏ ở chính diện, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở, tạo nên điểm thu hút nổi bật cho phái đẹp mà bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn có được.
 • Còn phương pháp thẩm mỹ tạo môi chẻ là biện pháp tác động của y học để tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên.
  tham-my-tao-moi-che

Vy ai có th áp dụng kỹ thuật tạo môi chẻ?

 • Bất cứ cô gái nào từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu một đôi môi cong vuốt, môi dưới và trên tạo nên hình cánh cung lạ mắt thì có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi để làm đẹp của Emcas.

 Trước khi to môi ch bn cn làm gì?

 • Đến bất cứ trung tâm nào để tiến hành ư? Hoàn toàn sai lầm!
 • Liệu pháp thẩm mỹ tạo môi chẻ là một kỹ thuật đòi hỏi những bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo và dày dặn kinh nghiệm thì mới có thể làm được. Họ cần tính toán, so đo từng chi tiết để việc tạo môi chẻ thành công nhất. Do đó, bạn phải tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ thì mới đáng để đặt trọn niềm tin.

Bạn đã biết cách để nhận dạng một bệnh viện thẩm mỹ đáng tin?

 • Hãy nhìn vào số năm kinh nghiệm: Một trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn sẽ là địa chỉ được đa số chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn
 • Đừng quên nghiên cứu về công nghệ mà họ sử dụng: Những trung tâm đáng tin cậy sẽ áp dung công nghệ hiện đại để tạo cho đôi môi bạn đẹp tự nhiên mà lại an toàn tuyệt đối. Nếu đến một trung tâm tồi tàn và thiếu thốn cơ sở vật chất, rút lui chính là con đường tốt nhất.
 • Đừng bỏ qua đội ngũ bác sĩ: Một trung tâm thẩm mỹ hội tụ đội ngũ bác sĩ có tiếng, sẽ là cơ sở đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất mà bạn hằng mong ước. Hơn nữa, những bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có một ca phẫu thuật thành công, không gây đau hay sưng và mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng…
 • Thái độ chăm sóc khách hàng: cũng chính là yếu tố quyết định. Hãy thử gọi vào đường dây nóng của một trung tâm nào đó, bạn sẽ biết được mình được đối đãi như thế nào.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết cách làm đẹp mà thôi. Đừng để tuổi thanh xuân của mình qua đi nhanh chóng, hãy tiếp thêm năng lượng cho đôi môi  gợi cảm, góp phần tạo điểm nhấn riêng cho khuôn mặt và cả vóc dáng nữa các bạn nữa nhé.

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7