• THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

 • TƯ VẪN HỖ TRỢ

  0989 77 11 77

Tế bào gốc vạn năng và ứng dụng trong Y Học – Thẩm Mỹ

Với sự phát triển của y học hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, một trong những ngành công nghệ nghiên cứu đóng góp đáng kể vào sự phát triển này đó chính là công nghệ tế bào gốc (TBG).

 

 

 

Tế bào gốc có tác dụng gì

 • Có những khả năng diệu kỳ giúp tái tạo hoặc tái sinh, giúp cơ thể thay thế, sữa chữa, khôi phục và tái tạo sau khi tổn thương.
 • Nguyên lý hoạt động của TBG là việc tự bản thân nó có thể phân chia thành những tế bào mới, bổ sung hoặc thay thế những tế bào có cùng chức năng nhưng bị bệnh và hư tổn.
 • Chính nhờ nguyên lý hoạt động và khả năng diệu kỳ này mà TBG được ứng dụng nhiều trong cả Y Học hiện đại và ngành Thẩm Mỹ.
  Tế bào gốc vạn năng và ứng dụng trong Y Học - Thẩm Mỹ

Tế bào gốc ứng dụng trong lĩnh vực Y Học

 Hin ti công ngh tế bào gc đã ng dng cho điu tr: bệnh đái tháo đường, thay đon mch, bnh ký ca Gan, COPD (bnh phi tt nghn mn tính)

 • Y học ứng dụng công nghệ TBG được coi là một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Y học hiện đại có thể điều trị hơn 100 bệnh dựa trên phương pháp TBG như những bệnh liên quan đến vấn đề miễn dịch, bệnh di truyền qua gene, thoái hóa, tổn thương, ung thư, các bệnh mãn tính,…
 • Một trong những bệnh lý ứng dụng thành công công nghệ TBG đó chính là bệnh thoái hóa khớp gối. Phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối bằng cách ghép TBG được tách ra từ mỡ của chính bệnh nhân sau khi mổ được xem là phương pháp điều trị rất mới, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Vì vậy, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường và giảm đi nguy cơ của việc thay khớp gối nhân tạo.
  Tế bào gốc vạn năng và ứng dụng trong Y Học - Thẩm Mỹ

Tế bào gốc ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

 • Ở lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, TBG giúp ngăn chặn tiến trình lão hóa, chăm sóc sắc đẹp và kích thích sợi Collagen tái sinh liên tục, bổ sung Collagen bị thiếu hụt trong cơ thể.
 • Công nghệ TBG được sử dụng thành công trong việc tái tạo làn da, góp phần điều trị các tổn thương ở da như bỏng, đẩy nhanh quá trình liền sẹo, các bệnh lý về da và chăm sóc da thẩm mỹ. Loại TBG sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp thường được lấy từ thượng bì hay trung bì và được nuôi cấy. Nhờ đó mà làn da bị lão hóa hay hư tổn của bạn sẽ được thay mới trở nên căng mịn, mềm mại, khỏe mạnh hơn.
  Tế bào gốc vạn năng và ứng dụng trong Y Học - Thẩm Mỹ

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7