• THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

  • TƯ VẪN HỖ TRỢ

    0989 77 11 77

Tế Bào Gốc (StemCell) điều trị Ung Thư Vú và Trẻ Hóa Da tại EMCAS

Tế bào gốc (Stem Cell), đặc biệt là công nghệ sử dụng TBG mỡ có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể một cách an toàn và tạo ra vaccine ngăn ngừa ung thư vú cho phụ nữ.

te-bao-goc-stemcell-dieu-tri-ung-thu-vu-va-tre-hoa-da-tai-emcas-04
Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS vinh dự nhận chứng chỉ thành viên của Hiệp hội tế bào gốc do Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI trao

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas vừa tổ chức buổi hội thảo nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề “Tế bào gốc trong tiến trình trẻ hóa cơ thể” và “Vaccine ngừa ung thư vú từ tế bào gốc mỡ” hôm 8/3 vừa qua. Theo đó, trẻ hóa da bằng tế bào gốc đang là phương pháp trẻ hóa hiệu quả được ưa chuộng bởi không chỉ giúp khôi phục mà con duy trì trẻ hóa da từ sâu bên trong từng tế bào.

Tham dự buổi hội thảo, Giáo sư – Tiến sĩ Jarek Michalek, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế TBG ICCTI đã có những phân tích, đánh giá về ưu điểm của tế bào gốc mỡ đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giáo sư – Tiến sĩ Jarek Michalek, Giám đốc trung tâm Cellthera, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI chia sẻ tại hội thảo
Giáo sư – Tiến sĩ Jarek Michalek, Giám đốc trung tâm Cellthera, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI chia sẻ tại hội thảo

Theo đó, tế bào gốc là những TBG cơ sở để tạo nên tất cả các cơ quan tổ chức của cơ thể. Những tế bào này không chỉ có khả năng làm mới mình thông qua quá trình tự phân chia mà còn có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau.

Số lượng lớn TBG trưởng thành (ASCs) thu được từ mô mỡ có lợi thế là không cần nuôi cấy để gia tăng số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt số lượng trong điều trị. Thêm vào đó, việc thu hoạch ASCs từ mô mỡ dễ dàng hơn, không gây đau đớn và ít nguy cơ đối với bệnh nhân.

TBG có tiềm năng chống lão hóa, không chỉ làm đẹp khuôn mặt mà còn giúp trẻ hóa mạch máu trong cơ thể”, ông Jarek Michalek nhấn mạnh.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas
Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cho biết: Chúng tôi đã kết nối với ông Jarek Michalek quyết tâm đưa tế bào gốc về Việt Nam. Chắc chắn tế bào gốc sẽ giúp thực hiện mong muốn trẻ hóa của mọi người, bên cạnh đó giúp phòng ngừa những bệnh lý ác tính, trong đó có bệnh lý về ung thư vú”.

Qua những nghiên cứu chứng minh về khả năng chữa lành và tái tạo của TBG mỡ đối với cơ thể, công nghệ trị liệu bằng loại tế bào này được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của thế kỷ 21, với triển vọng vô cùng lớn trong việc điều trị các bệnh nan y như: ung thư, trẻ hoá cơ thể, thoái hóa thần kinh, tổn thương xương khớp…

Các nhà khoa học cho biết, hơn 10 năm qua, đặc biệt là 5 – 6 năm gần đây, các nghiên cứu trị liệu bằng TBG mỡ đã có những bước tiến vô cùng ngoạn mục, với những ứng dụng đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong công cuộc điều trị ung thư, chấn thương mất da, xương trong y học và trẻ hóa cơ thể trong thẩm mỹ.

Emcas là bệnh viện thẩm mỹ với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao và tận tâm vì công việc, vì khách hàng.
Emcas là bệnh viện thẩm mỹ với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao và tận tâm vì công việc, vì khách hàng.

Hiện nay, Emcas là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thuộc thành viên Hiệp hội Tế bào gốc châu Âu, đồng thời là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện tế bào gốc.

  • Để lấy lại vẻ tròn đầy tươi trẻ, phương pháp cấy tế bào gốc mỡ làm đầy khuôn mặt được cho là hiệu quả nhất hiện nay và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhờ khả năng phân chia và tự biệt hóa sửa chữa, te bao goc tái tạo và kích hoạt các tế bào cùng tăng sinh, làm đầy, trẻ hóa da và các mô trong cơ thể.
te-bao-goc-stemcell-dieu-tri-ung-thu-vu-va-tre-hoa-da-tai-emcas
Buổi hội thảo chuyên đề đã thu hút đông đảo mọi người tham dự, đặc biệt là phái đẹp
  • Emcas là nơi duy nhất được chọn nhận chuyển giao công nghệ cấy mỡ làm đầy khuôn mặt từ các chuyên gia hàng đầu châu Âu để thực hiện tại Việt Nam.
  • Theo chuyên gia thì việc sử dụng TBG trong thẩm mỹ không gây đau đớn, có độ an toàn cao và tác dụng phụ không đáng kể. Điều trị miễn dịch ung thư từ TBG cũng không hề có tác dụng phụ.

Tại Mỹ, chi phí cho một lần cấy tế bào gốc rơi vào khoảng 15.000 – 20.000 USD. Số lần thực hiện trong tiến trình cấy tế bào gốc tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người và được chỉ định của bác sĩ.

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Tư Vấn Online 24/7