• THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

  • TƯ VẪN HỖ TRỢ

    0989 77 11 77

PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU GIỮA BTA VÀ FILLERS

PHÂN BIỆT SỰ KHÁC NHAU GIỮA BTA VÀ FILLERS

 

Mặc dù BTA và Fillers đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới , nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu được sự khác biệt giữa BTA ( Botox) và Fillers ( chất làm đầy)
( Các vị trí tiêm BTA VÀ FILLERS )

Botulinum Toxin-A viết tắt là BTA (Botox, Dysport, Xeomin) là một chất làm giãn cơ, tác động trực tiếp vào hoạt động vùng cơ mặt vì thế nếp nhăn dần biến mất. Đây là một phương pháp loại bỏ hiệu quả những nếp nhăn động, tức là những nếp nhăn khi cơ mặt của bạn không hoạt động nhưng vẫn xuất hiện , những nếp nhăn này hình thành do tuổi tác hoặc do các thói quen  biểu lộ cảm xúc của chúng ta như cười, cau có hoặc nheo mắt v.v… Botox còn có tác dụng thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line thon gọn, thanh thoát hơn

        ( Khu vực tiêm chất làm đầy )

Mặt khác, Fillers là một chất làm đầy các vùng trên gương mặt. Filler được tiêm sâu vào lớp hạ bì của da và được sự dụng phổ biến để tái tạo khuôn mặt và giúp cải thiện khuyết điểm ở các vùng như mũi, môi, má, thái dương, trán và vùng hốc mắt. Fillers còn có tác dụng điều trị hiệu quả các nếp nhăn tĩnh trên gương mặt.

Hầu hết Fillers hiện nay có cấu tạo từ acid hyaluronic (HA) là một trong những phân tử háo nước được mô tả như “ chất dưỡng ẩm tự nhiên” cho da. HA được tìm thấy trong mọi tế bào trong cơ thể vì thế rất an toàn

Lý tưởng nhất là bạn nên điều trị trước bằng BTA( Botox) để làm ngưng hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn mặt. Sau đó bổ sung Fillers để tái tạo lại các phần trên gương mặt đem lại sự cân đối hoài hòa và tươi trẻ hơn.

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7