• THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

  • TƯ VẪN HỖ TRỢ

    0989 77 11 77

NGƯỜI VIỆT CÓ THÊM CƠ HỘI TỰ TIN NHAN SẮC VỚI “LET ME IN”

“Let me in”- Một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ở các nước Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc sẽ đến VN ngay trong năm 2017. Bác sĩ nha khoa hàng đầu Hàn Quốc –Kim Yong Yun – sẽ trực tiếp đến VN để kết hợp với đội ngũ Bệnh viện thẩm mĩ Emcas phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp thiếu tự tin về ngoại hình của mình.

 Chương trình hấp dẫn này sẽ được ghi hình và phát sóng nhiều tập trên Đài truyền hình Bình Dương, hứa hẹn tạo ra “cơn sốt làm đẹp chính đáng” như ở các nước mà format này đang thực hiện.

Người Hàn Quốc vốn đầu tư rất nhiều vào chuyện làm đẹp. Ở xứ sở kim chi, đa phần trẻ em ra đời đều được gia đình tích cóp một khoản riêng cho việc làm đẹp, đến độ tuổi thích hợp, mỗi đứa trẻ sẽ chọn “cách giúp mình tự tin nhan sắc”, kể cả phương án phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng có gia đình nghèo, không đủ tiền để cho con phẫu thuật thẩm mĩ. Điều đó khiến đứa con thiếu tự tin.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc đã lập ra chương trình “Let me in”. Những trường hợp không tự tin về các nét trên gương mặt nhưng lại không đủ kinh phí để phẫu thuật, có thể đăng kí tham gia “Let me in”. Chương trình này tổ chức làm đẹp miễn phí, ghi hình thành những tập phim truyền hình thực tế. Không chỉ mang lại niềm vui cho người được phẫu thuật, “Let me in” còn truyền cảm hứng tự tin, mạnh dạn làm đẹp đến hàng triệu người dân Hàn Quốc.

“Let Me In - Korea”

Màn lột xác ngoạn mục của 2 bạn trẻ trong “Let Me In – Korea”

Không dừng lại ở đó, chương trình còn được thực hiện ở Thái Lan, Trung Quốc và ngay lập tức nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo người dân bởi tính nhân văn của nó.

Một trong những người đi đầu trong truyền cảm hứng và trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí là bác sĩ nha khoa Kim Yong Yun. Theo vị bác sĩ trẻ này, “một bác sĩ giỏi phải là một bác sĩ biết đồng cảm”. Việc phẫu thuật chỉnh hô, móm, hay thậm chí là gọt chỉnh cằm V-line, chỉnh mũi S-line đều được bác sĩ Kim cùng đội ngũ “Let me in” thực hiện tích cực và đều đặn trong 5 năm qua với sự đồng cảm cao nhất đối với người được phẫu thuật.

Tiến sĩ – Bác sĩ Kim Yong Yun còn là người đứng đầu bệnh viện EU Doctors. Ông từng là giám đốc Trung tâm Phẫu thuật hàm- Bệnh viện ID và Trung tâm Đường cong mặt. Với trình độ chuyên hàng đầu và uy tín cao, bác sĩ Kim khiến nhiều người Hàn Quốc xếp hàng để được tham gia “Let me in”. Tất nhiên, những người được “Let me in” nhận phẫu thuật đều cảm thấy mình rất may mắn.

Tiến sĩ - Bác sĩ Kim Yong Yun
Tiến sĩ – Bác sĩ Kim Yong Yun

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện thẩm mĩ Emcas) chia sẻ: “Let me in” là một trong những hoạt động xã hội mang lại giá trị rất thiết thực tại Hàn Quốc. Năm năm 2010, tôi từng đến Bệnh viện đa khoa Đại học Yonsei – Seoul để tiếp tục tham gia khóa nghiên cứu sinh về tạo hình mũi theo phương pháp của Hàn Quốc. Tôi cảm nhận được rằng trình độ phẫu thuật thẩm mĩ ở đây thuộc top đầu trên thế giới. Đội ngũ y tế thuộc chương trình Let me in, mà đặc biệt là bác sĩ Kim Yong Yun đều ở đẳng cấp cao về trình độ. Chính vì vậy, khi đưa chương trình này vào VN, họ rất kĩ lưỡng trong việc chọn đối tác. Emcas vinh dựa khi được chọn là đối tác phối hợp, bởi trình độ của các chuyên gia, bác sĩ tại Emcas đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía ban tổ chức Let me in, cơ sở vật chất và thiết bị y tế cũng đảm bảo để họ thực hiện chuyên nghiệp các ca phẫu thuật làm đẹp tại đây”.

Theo kế hoạch, từ ngày 8-10/10/2017, bác sĩ Kim Yong Yun sẽ trực tiếp dẫn đoàn Let me in qua VN. Bác sĩ Kim cùng cộng sự sẽ có 2 ngày để tập huấn cùng các bác sĩ và y tá thuộc bệnh viện Emcas, để chương trình chính thức diễn ra sau đó đạt được chất lượng cao nhất theo yêu cầu của ban tổ chức.

Với việc “Let me in” chính thức vào VN, người Việt có thêm những cơ hội được làm đẹp miễn phí. Bác sĩ Khiêm khẳng định: “Chúng tôi không giới hạn cơ hội, chỉ cần một người trẻ cảm thấy không tự tin về đường nét trên gương mặt mình, liên hệ với Emcas, sẽ được Let me in “phiên bản” VN tích cực hỗ trợ”.

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7