• THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

  • TƯ VẪN HỖ TRỢ

    0989 77 11 77

Nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực nội soi 3D sự kết hợp giữa nâng ngực nội soi và sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D trong giai đoạn tư vấn, giúp bạn hình dung được kích cỡ túi ngực và sau phẫu thuật vòng một trông như thế nào? Có phù hợp hay chưa?

Không thể phủ nhận rằng, sở hữu một bộ ngực đẹp luôn là khát khao cháy bỏng của chị em phụ nữ nhưng trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được. Và để hiện thực hóa ước mơ các chị em thường tìm đến phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng một không được như mong muốn của mình.

Máy Vectra 3D tư vấn chọn size túi nâng ngực chính xác
Máy Vectra 3D tư vấn chọn size túi nâng ngực chính xác

Nếu như trước đây, để có được kết quả nâng ngực hoàn chỉnh thì trước khi nâng ngực các bác sĩ phải tiến hành khám đo đạc tuyến vú, lồng xương. Tuy nhiên, cho dù có cẩn thận đến mấy vẫn không thể đánh giá hết được các cấu trúc bên trong của tuyến vú, dễ dẫn đến sai lệch trong việc chọn kích cỡ túi ngực. Ngoài ra, với phương pháp nâng ngực truyền thống thì các bác sĩ cũng rất hạn chế trong việc đo kích thước ngực của bệnh nhân vì người phụ nữ Việt Nam rất e ngại, thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành chụp ảnh rồi dựa vào đó để tư vấn và phỏng đoán qua kinh nghiệm. Do đó, kết quả đạt được thường 60% là chính xác còn 40% chưa thể xác định được, sẽ rất khó khăn trong việc tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn đặt túi ngực như thế nào, kích cỡ ra sao.

Tư vấn bằng máy Vectra 3D chọn túi nâng ngực phù hợp
Tư vấn bằng máy Vectra 3D chọn túi nâng ngực phù hợp

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D tăng kích thước vòng một với sự đồng hành của máy Vectra 3D, đã giải quyết được những khuyết điểm của phương pháp nâng ngực trước đây. Ngay trong quá trình tư vấn thì cho phép các bác sĩ và bệnh nhân xem trước kết quả của một ca phẫu thuật, cùng với phần mềm hỗ trợ sẽ cho bạn thấy được những khiếm khuyết của ngực, bác sĩ sẽ biết được chính xác kích cỡ của từng bên ngực để lựa chọn túi ngực phù hợp cho bạn.

Kết quả nâng ngực Emcas

Khả năng của công nghệ Vectra 3D cho phép bạn xem được sự thay đổi toàn diện từ kích thước đến hình dạng và kết quả được thể hiện ngay trên máy. Ngoài ra, thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ máy Vectra 3D còn mang lại những đánh giá chính xác về độ dày cơ, độ dày của tuyến vú trước khi nâng ngực sau đó bạn sẽ thử nâng ngực với công nghệ mới này để kiểm tra xem vòng ngực đã phù hợp hay chưa, với hình ảnh chụp 3 chiều sẽ xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều sẽ đưa ra kết quả túi ngực chính xác nhất để giúp cho hai bầu ngực sau phẫu thuật được đều nhau.

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7