• THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

  • TƯ VẪN HỖ TRỢ

    0989 77 11 77

Nâng mũi không phẫu thuật sự lựa chọn an toàn

Trên khuôn mặt, chiếc mũi chính là trung tâm trên gương mặt, nó có vai trò rất lớn trong việc tạo nên vẻ đẹp cũng như thần thái của mỗi người. Trong phong thủy thì chiếc mũi cũng có vị trí quan trọng nhất trong tướng số của người mang nó. Chính vì vậy làm đẹp cho chiếc mũi luôn được chị em quan tâm hàng đầu.
Nâng mũi không phẫu thuật su lựa chọn an toàn
Thẩm mỹ mũi đã ra đời từ rất lâu, thời kì sơ khai chủ yếu là tạo hình những chiếc mũi bị khuyết tật do bẩm sinh hoặc tai nạn để trở lại cấu tạo bình thường, nhưng càng về sau thì kể cả những chiếc mũi lành cũng được tạo hình để cho đẹp hơn. Đó là nhu cầu tự nhiên khi con người hướng tới cái đẹp. Và tạo hình mũi ngày càng phát triển cho đến nay các bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo ra những chiếc mũi cao thanh thoát phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Nhưng không phải ai cũng dũng cảm đi thẩm mỹ lại chiếc mũi của mình vì khi nhắc đến nó là người ta nghĩ ngay đến một cuộc phẫu thuật để nâng cao mũi lên bằng những vật liệu tự thân hoặc nhân tạo. Sợ hãi của mọi người chính từ đó mà ra, liên quan đến phẫu thuật thường đi với đau, chảy máu, sưng nề, rồi thời gian nghỉ bệnh… chưa kể đến nỗi lo lắng về sẹo cũng là những rào cản khó vượt qua của những bạn có ý định làm thẩm mỹ chiếc mũi của mình.

Nhưng hiện tại thì chị em đã có một sự lựa chọn khác ngoài phẫu thuật, tránh được những nỗi lo lắng trên nhờ công nghệ mới đó là nâng mũi không phẫu thuật. Có thể giải thích kĩ hơn đây là phương pháp nâng mũi bằng công nghệ chất làm đầy. Các bác sĩ sẽ thay thế phẫu thuật bằng việc sử dụng những chất có khả năng nâng cao sóng mũi hay đầu mũi mà an toàn cho cơ thể bệnh nhân.

Nâng mũi không phẫu thuật được bác sĩ thẩm mỹ tin dùng

  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: như các bạn cũng biết mỡ có mặt ở hầu hết các cơ quan trong cơ thể, nó giống như một mô đệm có tác dụng tạo nên sự đầy đặn và căng mịn cho bề mặt da. Chính vì vậy nó hoàn toàn có thể là chất làm đầy hiệu quả và đặc biệt là dễ lấy và an toàn do có nguồn gốc từ chính bản thân bệnh nhân. Một lượng mỡ nhỏ được lấy ra qua thủ thuật hút mỡ nhẹ nhàng, các bác sỹ đem xử lý tế bào gốc rồi đưa vào mũi thông qua một cannula nhỏ( kim đầu tù) nhờ đó mà chiếc mũi được nâng cao như ý muốn. Do cấu tạo da vùng mũi mỏng đặc biệt là sống mũi nên sau khi bơm lần đầu có thể lượng mỡ sẽ tiêu đi đáng kể nên thường phải bổ sung lần 2 mới có thể giữ được kết quả lâu dài. Nó còn phụ thuộc vào chế độ ăn và sinh hoạt của bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: trên thế giới hiện nay có khá nhiều những chất làm đầy được sử dụng, nhưng phổ biến là hai loại: acid hyaluronic và polyacrylamid hydrogel. Đối với Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước có cấu trúc tương tự như một loại Acid hyaluronic trong cơ thể người nên nó rất an toàn đối với cơ thể, ở Việt Nam có những sản phẩm như: Restylance, Perlan, Teoxane… Còn polyacrylamid hydrogel chất chính trong Aquamid với 97% là nước được nghiên cứu là tương thích cao với cơ thể không gây phản ứng phụ. Hai chất này cũng được sử dụng để nâng cao mũi như mỡ tự thân nhưng được đưa vào bằng những kim chuyên dụng nhỏ hơn.

Nói tóm lại bằng một thủ thuật nhẹ nhàng dưới gây tê các bác sĩ hiện nay có thể thẩm mỹ chiếc mũi của bạn trở nên cao và thanh tú mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm là thấy hiệu quả ngay lập tức, không đau, ít sưng nề và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm sau: không giữ được lâu dài ( từ 1-3 năm tùy chất liệu) khó sử dụng cho những chiếc mũi quá thấp, hoặc quá ngắn. Một điều đáng lưu ý nữa là hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kèm với người thực hiện không nắm rõ kĩ thuật có thể gây ra tai biến là làm hoại tử mũi. Điều này xảy ra khi sử dụng các sản phẩm giả, hoặc do lạm dụng quá nhiều filler sẽ làm phát tác những mạch máu ở mũi gây đau đớn và hoại tử da vùng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas – địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại tphcm:

  • Nâng mũi không phẫu thuật là một lựa chọn rất an toàn nhưng nó phải được thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, bởi những bác sĩ có tay nghề.
  • Đặc biệt hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển tại các bạn có thể thấy trước được kết quả thông qua hình ảnh 3D như máy vectra, có tên gọi là nâng mũi S-line 3D hàn quốc

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7