• THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

 • TƯ VẪN HỖ TRỢ

  0989 77 11 77

Lấy Silicon mũi và tái tạo mũi Sline cấu trúc đẹp toàn diện

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm trên gương mặt, tạo nên sự hài hòa và cân đối cho toàn bộ khuôn mặt. Do đó nếu chiếc mũi có nhiều khiếm khuyết như mũi tẹt, cánh mũi to thô,… thì sẽ làm khuôn mặt trở nên mất cân đối và làm chúng ta cảm thấy thiếu tự tin. Cũng vì muốn có một chiếc mũi cao, với cánh mũi thon nhỏ nên nhiều người đã sử dụng những phương pháp chỉnh sửa, nâng mũi khác nhau. Nhưng vì không đủ hiểu biết nên có những trường hợp tiền mất tật mang, trong số đó, phương pháp nâng mũi bằng silicon để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nhất.

Để giúp những bạn đã từng sử dụng phương pháp nâng mũi bằng silicone và đang hoặc sẽ gặp biến chứng trong tương lai gần, Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas xin giới thiệu phương pháp lấy silicon mũi và tái tạo mũi Sline cấu trúc đẹp toàn diện, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không còn cảm giác khó chịu, không nguy hại đến sức khỏe.

Lấy Silicon mũi và tái tạo mũi Sline cấu trúc đẹp toàn diện

Nâng mũi bằng silicon và những biến chứng nguy hiểm

 • Chiếc mũi đẹp là yếu tố quan trọng giúp gương mặt trông sáng và có điểm nhấn hơn. Vì vậy, làm cách nào để có chiếc mũi thanh dài, cao thon chính là câu hỏi của nhiều người không may có khiếm khuyết ở mũi. Vào khoảng đầu thập niên 90, khi nhu cầu sửa nâng mũi ngày càng phổ biến trong khi ngành thẩm mĩ chưa thật sự phát triển ở Việt Nam, thì những phương pháp nâng mũi không an toàn trở nên phổ biến. Một trong số những phương pháp thời bấy giờ là chỉnh sửa, nâng mũi bằng silicon.
 • Nâng mũi bằng silicon là cách thức bơm trực tiếp silicon dạng lỏng vào mũi. Phương pháp này giúp nâng mũi một cách nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đây là một phương pháp chỉnh hình mũi cực kỳ nguy hiểm.
 • Silicon được biết đến là một chất chuyên dùng trong công nghiệp, nên khi đưa trực tiếp vào cơ thể, không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian đầu thì không có biểu hiện gì nghiêm trọng, nhưng sau từ 4 đến 5 năm , chất lỏng silicon được bơm vào sẽ chuyển thành dạng rắn và kết tinh trong vùng sống mũi và cánh mũi. Silicon vón cục làm mũi bị dị ứng, ửng đỏ, sưng to, và trở nên mất thẩm mỹ. Ngoài ra, silicon kết rắn còn gây đau nhức ở mũi, nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày còn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Biến chứng ở mũi do silicon gây ra.
Biến chứng ở mũi do silicon gây ra.
 • Chính vì những nguy hiểm tiềm ẩn mà silicon mang lại, nên việc lấy silicon ra khỏi mũi là một việc vô cùng cần thiết và cần phải thực hiện càng sớm càng tốt để tránh xảy ra thêm những biến chứng nghiêm trọng.

Lấy silicon mũi hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật đơn giản.

 • Cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất để lấy silicon mũi chính là thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật lấy silicon mũi là phương pháp hữu hiệu để tách những phần silicon bị vón cục ra khỏi mũi, giúp mũi hết dị ứng mẫn đỏ, hết sưng, hết tím tái, hết đau nhức.
 • Với phương pháp phẫu thuật lấy silicon mũi, toàn bộ lượng silicon vón cục được lấy hết ra ngoài, giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài và giúp bạn thoát khỏi những cảm giác khó chịu. Với chỉ khâu thẩm mỹ, phương pháp này sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên mũi. Sau khi phẫu thuật lấy silicon, mũi không những hết đau nhức mà còn tái tạo mũi Sline cấu trúc đẹp toàn diện nhìn thanh và cao tự nhiên. Quan trọng hơn, phương pháp này là tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng, khách hàng có thể về nhà trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Quy trình tiến hành lấy silicon mũi

 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra sơ lược và đánh giá tình trạng sưng tấy, đau nhức ở mũi.
 • Tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xác định hiện trạng sức khỏe, khả năng kháng thuốc của khách hàng để có điều trị thích hợp.
 • Xác định lượng silicon cần lấy và vị trí của chúng.
 • Gây mê nhẹ để khách hàng không bị đau đớn và cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
 • Tiến hành tiểu phẫu lấy silicon vón cục ra khỏi mũi.
 • Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mĩ, kết thúc quá trình phẫu thuật.
  Lấy Silicon mũi và tái tạo mũi Sline cấu trúc đẹp toàn diện

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy silicon mũi.

Vì lấy silicon mũi sử dụng phương pháp tiểu phẫu nên khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện phẫu thuật. Để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng nên chú ý những điều sau:

 • Không tác động mạnh vào mũi.
 • Không để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước trong 1 tuần đầu.
 • Không nên bôi các sản phẩm trang điểm trực tiếp lên vết thương.
 • Uống thuốc đầy đủ và đúng liều theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7