• THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ Hai- CN: 8.00 - 18.00

 • TƯ VẪN HỖ TRỢ

  0989 77 11 77

Phát hiện đột phá trong chống lão hóa bằng Collagen

Chống lão hóa bằng Collagen là mối quan tâm lớn cho các nhà nghiên cứu ngày nay vì tính chất phổ biến của nó trong cấu trúc của da và vai trò của nó trong quá trình lão hóa. Collagen là loại protein có nhiều nhất hỗ trợ cấu trúc của da, nội tạng, sụn và xương, cũng như tất cả các mô liên kết ở giữa. Hiện có trong 80% của các kết nối của da, protein tổng thể này là đối tượng nghiên cứu mỗi năm. Các tế bào da sản xuất một lượng Collagen ngày càng kém về lượng và chất, đây là nguyên nhân cơ bản của sự lão hóa.

Collagen nằm ở đâu trong cấu tạo da?

Cấu tạo của da gồm 3 lớp: lớp biểu bì, lớp bì và lớp mô dưới da.  Biểu bì là lớp ngoài cùng giúp bảo vệ ngăn chặn sự mất nước từ các tế bào da. Lớp bì còn gọi là “collagen“ được tạo ra từ một loại protein , chứa mạch máu, dây thần kinh, chân lông. Các lớp mô dưới da bảo vệ nhiệt của cơ thể và bảo vệ các cơ quan bên trong, bao gồm lớp mỡ và các mô liên kết, tuyến mồ hôi, chất béo, và các tế bào collagen.
Phát hiện đột phá trong chống lão hóa bằng Collagen

Tác dụng của collagen

Ngoài việc ảnh hưởng bởi di truyền hay chế độ ăn uống, Collagen cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động từ môi trường bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, tổn thương ở da hoặc tiếp xúc với hóa chất độc hại. Collagen là yếu tố quyết định làn da của bạn có trẻ đẹp hay không. Càng về già lượng Collagen cơ thể sản xuất càng giảm cả về lượng lẫn chất, từ đó dẫn đến việc da dần dần bị sạm, nhăn hay có những vết thâm. 3 vấn đề lão hóa da liên quan đến Collagen:

 • Độ đàn hồi da kém, nám da, da chảy xệ
 • Da khô do thiếu nước, lỗ chân lông lớn, da nổi mụ
 • Da không đều màu, sạm và tàn nhang xuất hiện rõ

Da biến đổi khi thiếu hụt collagen.

 • Khi cơ thể bị lão hóa, collagen sẽ mỏng đi mất tính đàn hồi. Hậu quả là da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn. Khi cơ thể bước qua tuổi 30, tốc độ phân hủy Collagen gia tăng, trong khi đó cơ thể lại chậm trong việc sản xuất Collagen thay thế. Càng lớn tuổi, làn da càng bị lão hóa nhanh. Trán, quanh miệng, khóe mắt, là những điểm nếp nhăn xuất hiện rõ ràng và sớm nhất. Làn da bị chùng nhão, bị chảy, điều này đặc biệt thấy rõ khi phụ nữ bước sang tuổi 40. Cơ thể của phụ nữ sản xuất ít collagen hơn nam giới, và lượng collagen này bị mất khoảng 1%/năm. Điều này có nghĩa là phụ nữ sẽ bị mất đi gần một nửa collagen trong cơ thể khi bước qua tuổi 50.
  Phát hiện đột phá trong chống lão hóa bằng Collagen
 • Collagen là thành phần chính trong các chế phẩm chống lão hóa ngày nay. Và vai trò Collagen trong quá trình lão hóa cũng được xác nhận. Hình thành 80% của các kết nối trong da, collagen tạo nên mạng lưới liên kết hỗ trợ cấu trúc tế bào. Theo thời gian, những protein kết nối các tế bào da từ từ giảm dần về số lượng và trở nên mỏng, cũng như đặc điểm trẻ trung của làn da. Sau tuổi 25 các cấu trúc phân tử của các protein lớn thay đổi và trở nên ít có khả năng để phục vụ chức năng của chúng. Các quá trình sinh học sản xuất các protein collagen lớn không còn sản xuất dễ dàng như trước

Các nghiên cứu collagen trong việc tạo ra làn da khỏe mạnh

 • Trong một nghiên cứu kiểm soát liên quan đến 20 người tham gia thử nghiệm hiệu quả của collagen sinh học hoạt động, mỗi nhóm ghi nhận sự khác biệt ngay lập tức từ thời điểm áp dụng: tăng độ săn chắc, giảm nếp nhăn, làm phẳng bề mặt da, phục hồi chùn da và sự khác biệt đáng chú ý trong độ đàn hồi. Những người trả lời tiếp tục một chế độ điều trị trong bốn tuần sử dụng collagen hoạt tính sinh học lưu ý những thay đổi tích lũy trong quá trình sử dụng. Kết quả của việc sử dụng lâu dài được đo lường thông qua sự kết hợp của phương tiện đầu vào, chẳng hạn như trước / sau khi hình ảnh, ý kiến đồng tình từ nhiều chuyên gia, đo độ dày da và phán đoán chủ quan của kết quả thu được.

Chống lão hóa bằng Collagen giúp bảo vệ da như thế nào?

 • Thông qua các thử nghiệm lâm sàng và thử nghiệm collagen hoạt động sinh hóa đã được xác định bằng thực nghiệm để làm việc trong sáu cách khác nhau. Từ thời điểm áp dụng, làn da của người sử dụng trải qua một hiệu ứng nâng vô song. Khi làm như vậy, nếp nhăn giảm dần và làn da trở nên dày hơn, khỏe hơn, đẹp hơn và đàn hồi hơn. Và bởi vì các nếp nhăn xuất hiện do sự thiếu linh hoạt trong da, tăng độ đàn hồi chống lại sự phát triển của quá trình lão hóa.
  Phát hiện đột phá trong chống lão hóa bằng Collagen
 • Bên cạnh những lợi thế rõ ràng của việc khôi phục mức độ collagen giảm đi, bằng chứng thực nghiệm hỗ trợ kích hoạt collagen “tạo ra một môi trường làm cho các tế bào sản xuất collagen (nguyên bào sợi) hoạt động nhiều hơn, do đó tăng sản xuất collagen trong cơ thể”.
 • Thông qua những nghiên cứu này, những phân tử collagen hoạt động được xác nhận là hoàn toàn có thể đánh dấu thế hệ đầu tiên của các sản phẩm chống lão hóa bằng collagen, chăm sóc da bằng collagen để nhắm mục tiêu các nguyên nhân trực tiếp của sự lão hóa.

Đột phá trong phương pháp chăm sóc da bằng Collagen

 • Tuy nhiên, trước khi tháng năm 2009, các phiên bản trước của collagen hoạt động sinh hóa vẫn chưa phát hiện ra một sự đột phá. Các phân tử collagen sẽ vỡ ra thành các đoạn phân mảnh. Đó là một vấn đề lớn đối với các nhà nghiên cứu. Trong năm 2009, các nhà sản xuất đầu tiên của hợp chất kích hoạt phát hiện ra một sự chuẩn bị collagen phức tạp hơn, với các đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ. Sử dụng hydroxyproline một hydro ngoại quan cơ chế kết hợp với các phân tử collagen củng cố, giữ nó lại với nhau. Phiên bản hydroxy axit amin, proline, là một thành phần chính của protein collagen. Và khi kết hợp thành công và liên kết ngang với collagen, nó củng cố thêm các phân tử lớn, giữ nguyên vẹn cấu trúc của nó còn nguyên vẹn và tài sản có giá trị nhất của sự sống.
  Phát hiện đột phá trong chống lão hóa bằng Collagen
 • Các lực lượng giữa các phân tử mạnh mẽ (hydro liên kết) củng cố cấu trúc phân tử là những hoạt động tương tự mà thu hút các phân tử với ma trận protein của da. Các điểm thu hút hành động như xử lý hóa chất bám vào ma trận tế bào của da như một nam châm, kéo chặt và củng cố các cấu hình protein cơ bản.

Tuy nhiên, một gốc tự do tấn công một protein collagen tích hợp của da gây ra phá vỡ trong các sợi collagen. Một khi các protein của da bị phá vỡ, da sẽ mất chất lượng đàn hồi của nó. Da trở nên mỏng và mềm. Các tế bào trên lớp biểu bì bên ngoài của da được từng chịu 5.000 tấn công các gốc tự do mỗi ngày. Và bởi vì số lượng của các tế bào bị hư hỏng không ngừng tăng lên, do đó là nhu cầu về chất chống oxy hóa. Nhưng như khả năng sản xuất chất chống oxy hóa trong cơ thể càng nhỏ đi, quá trình lão hóa càng tăng.

***Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Hotline: Phone, Zalo, Viber, WhatsApp
Vietnamese: 0989 77 11 77 - 0909 12 96 98
English: 0938 18 96 96

Họ tên *

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để tiện xưng hô
Số ĐT *

Số ĐT hoặc Zalo

Email *

Email / Fb

Nội dung đăng ký * hoặc số ĐT Zalo nhé!

   0989 77 11 77

(*) Kết quả tuỳ thuộc vào số lượng nội tiết tố từng người
Tư Vấn Online 24/7